05:13 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp » Chiến lược

Chiến lược mùa thi

Chiến lược mùa thi

Mùa thi đến mang theo niềm háo hức cũng như những áp lực nặng nề, hãy cùng nghe những bí quyết giúp bạn học tốt để chuẩn bị cho mùa thi sắp tới.

Chiến lược đặt tên xe 'đặc biệt' của Infiniti

Chiến lược đặt tên xe 'đặc biệt' của Infiniti

Infiniti vừa bất ngờ công bố kế hoạch giới thiệu chiến lược đặt tên xe mới, bắt đầu áp dụng với mẫu G sedan mà thương hiệu này sẽ gọi là Q50.

Biết thừa nhận sai lầm của mình và đưa ra lời xin lỗi là bạn đã chiến thắng rồi.

“Chiến lược" xoa dịu cơn giận dữ của chàng

Khi cả hai giận nhau, một lời xin lỗi đôi khi không hiệu quả mà bạn cần phải có “chiến lược”. Những cách sau đây giúp bạn nhanh chóng xoa dịu cơn giận dữ của chàng và đồng thời anh ấy cũng dễ dàng chấp nhận lời xin lỗi từ bạn.

Học ngoại ngữ từ nhỏ đơn giản hơn rất nhiều so với người bắt đầu học ở tuổi lớn hơn.

Chiến lược giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Lứa tuổi nào lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh? Lợi ích khi trẻ học tiếng anh sớm? Chiến lược học tiếng Anh cho trẻ như thế nào? Môi trường học tập ra sao? Các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Cảng Cam Ranh và chiến lược an ninh của Việt Nam

Cảng Cam Ranh và chiến lược an ninh của Việt Nam

Với vị trí đắc địa, cảng Cam Ranh luôn thu hút các cường quốc hải quân thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh hải quân Trung Quốc đang trỗi dậy mạnh mẽ. Việc tối đa hóa lợi ích mang lại từ quân cảng này đang được Việt Nam khôn khéo vận dụng.

Những chiến lược tiếp thị trực tuyến thông minh

Những chiến lược tiếp thị trực tuyến thông minh

Để giới thiệu được hoạt động của doanh nghiệp, người quản lý website doanh nghiệp phải có chiến lược tiếp thị trực tuyến thông minh để đưa nhiều người vào thăm website của doanh nghiệp, qua đó giới thiệu được hình ảnh, hoạt động và các sản phẩm của đơn vị. Chúng tôi giới thiệu 3 chiến lược tiếp thị trực tuyến thông minh mà các nhà quán lý thường sử dụng.

Vạch "chiến lược" học tập, nghiên cứu khi du học

Vạch "chiến lược" học tập, nghiên cứu khi du học

Khi chuyển sang một môi trường mới, ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, hầu hết các du học sinh đều có nhiều bỡ ngỡ, gặp nhiều khó khăn và phải trải qua nhiều thử thách nhất là trong năm đầu tiên.

Chiến lược tìm việc part-time

Chiến lược tìm việc part-time

Trong thời buổi suy thoái kinh tế, tìm thêm một công việc khác là nhu cầu của rất nhiều người. Bài viết này là một gợi ý để bạn tham khảo nếu đang có nhu cầu tìm việc part-time.

3 nguyên tắc quân sự, 1 chiến lược kinh doanh

3 nguyên tắc quân sự, 1 chiến lược kinh doanh

Có những nguyên tắc trong chiến lược quân sự mà bạn có thể áp dụng cho công việc hàng ngày, đó là Nguyên Tắc Bất Ngờ, Nguyên Tắc Khai Thác và Nguyên Tắc Hợp Tác. Những nguyên tắc này sẽ giúp bạn có những suy nghĩ sáng suốt và đạt được kết quả tốt hơn.


Các tin khác

1 2  Trang sau