04:35 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Cẩm nang

Cẩm nang tìm việc - Hồ Anh Nam [PDF]

Cẩm nang tìm việc - Hồ Anh Nam [PDF]

Cẩm nang tìm việc Tác giả: Hồ Anh Nam - Sưu tầm và Biên tập Giới thiệu cho các bạn về các viết CV, hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn. Ai trong chúng ta cũng muốn Tìm được một công việc tốt sau khi ra trường hay muốn thay đổi công việc mới. Tìm được cơ hội đã khó, nhưng làm sao để nắm bắt được cơ.Mới tốt nghiệp và đang tìm việc, bạn có thể nhận thấy thị trường tuyển dụng ngày nay không còn đơn giản như trước. Có nhiều cơ hội làm việc nhưng để tìm được công việc lí tưởng...

Màu trang phục thể hiện cá tính

Bạn là người thế nào và bạn muốn thể hiện điều gì khi lựa chọn màu sắc cho trang phục của mình. Hãy cùng điểm danh những màu sắc phổ biến của trang phục và ý nghĩa của nó nhé.

Thực phẩm dễ sinh độc tố

Thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày nhìn công dụng rất tốt nhưng do bảo quản, cách trồng nên biến chất, gây ra độc tố. Hãy lưu ý những thực phẩm sau.

Các loại thực phẩm tốt cho răng

Đánh răng thường xuyên không phải là cách duy nhất để có được một hàm răng chắc khỏe. Các loại thực phẩm dưới đây cũng có thể giúp bạn có được một nụ cười trắng sáng hơn.

Cẩm nang kinh doanh-Các kỹ năng quản lý hiệu quả

Cẩm nang kinh doanh-Các kỹ năng quản lý hiệu quả

Bộ sách nổi tiếng Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại Học Kinh Doanh Harvard và First News – Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày trên 370 năm thành lập.

Cẩm nang triệu chứng thai kỳ

Cẩm nang triệu chứng thai kỳ

Mang nặng đẻ đau chỉ có ai trải qua mới biết nhọc nhằn đến thế nào, do bà bầu phải đối mặt với nhiều triệu chứng khó chịu trong hơn 9 tháng thai kỳ.

Cẩm nang du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Cẩm nang du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Những cung đường biển, bức tranh suối nước nóng Bình Châu huyền ảo, ngọn hải đăng nổi tiếng, pho tượng chúa Giêsu lớn nhất Thế giới... đã tạo nên một Vũng Tàu đầy mê hoặc.

Cẩm nang cờ tướng khai cuộc hiện đại

Cẩm nang cờ tướng khai cuộc hiện đại

Khai cuộc là chủ đề lớn trong bộ môn cờ tướng cũng là giai đoạn hoạch định chiến lược cho toàn cuộc bàn cờ , vì vậy nó đóng vai trò quan trọng để giải quyết định sự thắng bại . Trải qua một thời gian dài phát triển, khai cuộc ngày nay dựa trên cơ sở của các trận thế cũ đã sáng tạo thêm nhiều sắc thái mới . Muốn học tập về khai cuộc hiện đại trong cờ tướng, người chơi buộc phải am tường các loại khai cuộc cổ điển . Phần này chúng tôi chủ yếu giới thiệu với các bạn yêu cờ các hình thức khai cuộc hiện đại, thông qua sự phát triển từ các trận thế khai cuộc cổ điển, nhằn giúp bạn đọc có một sơ đồ về các loại hình khai cuộc trong bộ môn cờ tướng hiện nay .

Cẩm nang cờ tướng-Tự học đánh cờ

Cẩm nang cờ tướng-Tự học đánh cờ

Cờ tướng từ xa xưa đã là một môn thể thao dân tộc hấp dẫn, mang đậm nét văn hoá, vì vậy nó luôn được đông đảo các tầng lớp yêu thích và tập luyện Ngày nay cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội của đất nước, cờ tướng cũng từng bước được phát triển và đang dần trở về vị trí đích thực của nó là một môn thể thao dân tộc lành mạnh và bổ ích, được đông đảo mọi người quan tâm tập luyện. Tự học chơi cờ tướng được trình bày ngắn gọn từ cơ bản tới nâng cao, giúp các bạn nhanh chóng nắm được những điều cơ bản và lý thú nhất của nghệ thuật cờ tướng. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được những bí quyết, những tinh tuý và "cái hồn" diệu kì của từng nước đi trong một ván Cờ Tướng


Các tin khác

1 2  Trang sau