03:50 EST Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp » Bước

Các bước cho người bắt đầu học SEO

Các bước cho người bắt đầu học SEO

Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẽ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO

7 bước để tự tin

7 bước để tự tin

Những người thiếu tự tin thường rất bi quan và cứ dằn vặt chính bản thân vì những hành động sai lầm của mình. Bi quan cứ tiếp nối bi quan, bạn càng trở nên sợ hãi với bất cứ việc làm gì của chính mình. Vậy làm sao để trở nên tự tin? Hãy thử làm 7 điều sau đây nhé!

10 bước để có khuôn mặt rạng ngời

10 bước để có khuôn mặt rạng ngời

Không phải ai cũng biết chăm sóc cho da mặt đâu nhé

5 bước để có cuộc giao tiếp tốt

5 bước để có cuộc giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều rất cần thiết cho một mối quan hệ. Dĩ nhiên, việc này không chỉ diễn ra trong phòng ngủ. Hai bạn nên cởi mở trò chuyện về công việc hàng ngày, cảm nhận về mọi thứ xung quanh… để hiểu nhau hơn. 5 bước Sheknows đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có cuộc hội thoại tốt hơn với nửa kia.

Các bước để kiểm soát hành vi xấu của trẻ

Các bước để kiểm soát hành vi xấu của trẻ

Nhiều bậc phụ huynh vẫn than với nhau: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, nhưng trên thực tế các hành vi xấu của trẻ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát. Đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp bé trở nên hung hăng, hãy bình tĩnh vì đây là một phần bình thường trong quá trình phát triển. Nguyên nhân một phần là do bé chưa đủ kỹ năng nói để thể hiện cảm xúc của mình. Cha mẹ có thể kiểm soát hành vi xấu ở bé mới biết đi bằng sự kiên nhẫn và kịp thời chặn đứng những tình huống bé sắp bùng nổ tính xấu.

3 bước cho làn da hoàn hảo

Muốn trang điểm đẹp thì phải chuẩn bị một lớp nền da thật hoàn hảo. Chính vì vậy bước trang điểm kem che khuyết điểm hay kem nền là hết sức quan trọng

Các bước kẻ viền mắt chuẩn

Các bước kẻ viền mắt chuẩn

Sự khéo léo và thực hiện từng bước nhỏ là 'chìa khóa' để bạn có một đôi mắt với đường viền đen tuệt đẹp.

Chi tiết các bước trang điểm cho gương mặt

Chi tiết các bước trang điểm cho gương mặt

Bạn vẫn thường trang điểm nhưng bạn có chắc bạn đã hiểu chi tiết các bước trang điểm để có gương mặt xinh xắn chưa?

12 bước bảo mật thiết bị số

12 bước bảo mật thiết bị số

Để tìm ra một lời khuyên bản mật tốt quả thực rất khó. Như chúng ta đã biết, có rất nhiều chuyên gia đưa ra những lời khuyên về bảo mật, tuy nhiên không phải tất cả các thủ thuật của họ đều chính xác, hay kịp thời. Do đó nếu thực hiện theo lời khuyên của họ, bạn có thể gặp nhiều lỗ hổng bảo mật hơn so với những gì mình biết. Đó chính là những gì chúng tôi muốn giới thiệu trong bài. Đây là 12 mẹo đơn giản nhưng thực sự cần thiết mà chúng tôi tập hợp được. 12 bước bảo mật này sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính, điện thoại di động hay các thiết bị số khác được an toàn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau