02:10 +07 Thứ sáu, 19/10/2018

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Bí kíp

"Bí kíp" để cưa đổ một Bảo Bình

Thứ bảy - 10/08/2013 09:54
Bảo Bình (21/1-29/2) là chòm sao có tính cách sự lãng mạn, bất ngờ, thậm chí gây sốc. Một điều mà bạn phải biết về một Bảo Bình là họ thích được làm bạn trước tiên. Họ không bao giờ muốn quyết định vội vàng bất cứ điều gì, đặc biệt là khi phải trở thành người yêu
"Bí kíp" để cưa đổ một Bảo Bình

"Bí kíp" để cưa đổ một Bảo Bình

Có rất nhiều cách để thu hút Bảo Bình, nhưng bạn cần biết đâu là cách thật sự hữu hiệu! Nếu bạn phải lòng một Bảo Bình và đang tự hỏi làm thế nào để thu hút anh/cô ấy, đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây, Bảo Bình của bạn chắc chắn sẽ bị cưa đổ bạn ngay lập tức.

1. Trở thành “tắc kè hoa” giữa đám đông

Bảo Bình là chòm sao có tính cách rất cởi mở và thân thiện, vì vậy thật khó để họ thực sự xác định chính xác người mà họ thích. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải thật nổi bật giữa đám đông và cố gắng để gây ấn tượng với Bảo Bình. Nhớ rằng, học cách để thu hút Bảo Bình là rất khó, nhưng không phải là không thể.

2. Lãng mạn một chút

Hầu hết Bảo Bình là những người có tâm hồn "treo ngược cành cây". Họ không thích thụ động và chắc chắn không muốn ở cùng với ai có khả năng kéo sự mơ mộng của họ xuống. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải có ít nhất một chút chủ động để dụ dỗ, thu hút sự chú ý của chòm sao này. Hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và phải thật mơ mộng, thật bay bổng. Những người thuộc chòm sao đặc biệt này luôn luôn mơ mộng và tràn đầy năng lượng, hãy nhớ điều đó!

3. Trước hết hãy là bạn thân

Một điều mà bạn phải biết về một Bảo Bình là họ thích được làm bạn trước tiên. Họ không bao giờ muốn  quyết định vội vàng bất cứ điều gì, đặc biệt là khi phải trở thành người yêu của ai đó. Thay vào đó, tại sao không cố gắng để trở thành bạn thân của họ trước tiên, sau đó bạn có thể thực sự cố gắng để từ từ hiểu họ.

4. Không ràng buộc họ ngay lập tức

Đừng bao giờ cố gắng để ràng buộc một Bảo Bình bằng cách “gắn mác” họ là người duy nhất hay quan trọng nhất. Hãy chứng tỏ sự kiên nhẫn của bạn bằng cách từ từ thiết lập một mối quan hệ, và khi cảm thấy đủ hi vọng thì hãy đề cập tới câu chuyện này. Chắc chắn, sự từ tốn của bạn sẽ được Bảo Bình đánh giá cao.

5. Tránh những cuộc thảo luận

Khi bạn đang để ý một Bảo Bình, bạn không nên mong đợi rằng ngay lập tức họ sẽ chọn bạn là người gửi gắn tâm sự. Càng không nên để những cuộc tâm sự này trở thành một cuộc thảo luận, chia sẻ quan điểm. Thật ra Bảo Bình luôn gặp vấn đề về  mặt cảm xúc, và thay vì giải quyết, họ sẽ tìm cách tránh đối mặt với chúng.

6. Giữ những yếu tố bất ngờ

Một Bảo Bình thích yếu tố bất ngờ, vì vậy khi bạn đang cố gắng để thực sự thu hút Bảo Bình, bạn cần đảm bảo các yếu tố bất ngờ trong đầu! Gây ngạc nhiên với những bông hoa, chuyến đi tới một nơi nào đó hoặc thậm chí mang lại ngạc nhiên với một nụ cười ngọt ngào đều có thể hấp dẫn đối chòm sao đặc biệt này!

7. Họ “yêu” sốc

Cuối cùng, họ yêu thích các yếu tố sốc, họ thích được ấn tượng và họ muốn một người nào đó làm việc gây cho họ chú ý, vì họ là một chòm sao thu hút rất nhiều chòm sao khác. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải thực sự gây sốc cho Bảo Bình của bạn để thu hút sự chú ý của họ đến bạn.

Trên đây là những tips để thu hút một Bảo Bình. Hãy phát huy thật hiệu quả và khéo léo những tuyệt chiêu này đề đốn ngã Bảo Bình trong lòng của bạn nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn