23:58 EST Thứ hai, 18/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Bí kíp

Bảy bí kíp của hôn nhân trăng mật

Thứ năm - 26/01/2012 06:16
Bảy bí kíp của hôn nhân trăng mật

Bảy bí kíp của hôn nhân trăng mật

Có những cặp đôi có tuần trăng mật. Bạn có muốn một cuộc hôn nhân trăng mật?
Thứ nhất: Luôn thật lòng với cực khoái!

Đôi lúc nàng rơi vào tình thế khó xử, rất khó để nói sự thật, rằng nỗ lực của của chàng chỉ làm cho người ta mất… giấc ngủ ngon. Vì muốn làm chàng hài lòng, hoặc “cho yên chuyện” – nàng miễn cưỡng đóng kịch “đã đê mê”.
Bảy bí kíp của hôn nhân trăng mật
 

Đừng lặp lại nhé! Vì, khi chàng cứ đinh ninh bạn viên mãn, chàng sẽ không nỗ lực tìm kiếm những cách làm khác, hiệu quả hơn để thỏa mãn bạn. Trong khi cùng thời gian, nỗi thất vọng của bạn ngày càng lớn, và thời gian càng dài, lại càng khó giãi bày.

Thứ hai: Tuyệt đối không tự nguyện dâng hiến tất cả

Bạn cứ nghĩ yêu là dâng hiến, nhất là trong tình chồng vợ. Cho mấy phần, giữ lại mấy phần? Hoặc có thể không giữ lại chút gì cho bản thân, bởi nó có vẻ… ích kỷ?

Em yêu anh, vậy em dâng hiến trọn tấm thân, linh hồn, suy nghĩ, hành động và hy vọng cũng nhận được… đúng như vậy. Sẽ không còn chuyện “của em”, “của anh”, mà chỉ còn “của chúng ta”. Điều đó đẹp bao nhiêu, thì cũng đáng ngại bấy nhiêu – bởi bạn sẽ hoài nghi: liệu hôn nhân có nên hiểu như một dạng nô lệ tự nguyện hiện đại?

Bạn cần hiểu rằng trong mối quan hệ sâu nặng nhất, ở những lãnh địa thầm kín nhất, cũng không đánh mất bản thân, để bạn và chàng quyền được là mình. Hãy tôn trọng thực tế: bạn hay chàng đều có quyền suy nghĩ và mơ mộng riêng tư, cho chính mình. Không ai được phép chất vấn hay can thiệp.

Thứ ba: Tránh thai hay có con là trách nhiệm chung

Đừng nghĩ có con hay không, lúc nào là quyền của riêng bạn, cũng đừng nghĩ tránh thai là trách nhiệm của riêng bạn. Chuyện được lên chức cha – mẹ vào thời điểm thích hợp là việc chung của cả bạn lẫn chàng, vì cả hai sẽ cùng nuôi nấng và yêu thương con. Vậy nên hãy cùng nhau bàn bạc và quyết định, sẽ chọn phương pháp tránh thai nào, hoặc hoàn toàn chưa cần.

Thứ tư: Hãy kiên nhẫn!

Ngay cả khi bạn và chàng đã thuộc về nhau trước đám cưới, cũng không có nghĩa là cả hai đã hiểu tất cả về tình dục. Những cặp vợ chồng giàu kinh nghiệm khẳng định, mãi sau vài năm họ mới thực sự khám phá tình dục, trải nghiệm những thú vị của nó, mới học được cách dâng hiến và đón nhận, và ít nhất vẫn chưa kết thúc quá trình thám hiểm đầy hứng thú.

Chăm chỉ rèn luyện sẽ làm nên nhà vô địch, vậy nên hãy cần cù và bền bỉ tìm kiếm con đường tiếp cận đối tác. Và trong cuộc phiêu lưu này, tình yêu sẽ là người dẫn đường tốt nhất.

Thứ năm: Hãy trò chuyện về tình dục

Có một khó khăn là, tiếng Việt với vốn từ về tình dục nghèo nàn (đa số khái niệm hoặc nặng tính chuyên môn y học, hoặc… thô tục) sẽ không giúp được nhiều trong quá trình này, nhưng hãy cố gắng trình bày rõ ràng những khát vọng và hoài nghi của bản thân. Điều đó cho phép hai người né tránh không ít mẫu thuẫn trong tương lai

Hai người có thể tạo ra ngôn ngữ thầm kín của riêng mình, và chỉ hai người sử dụng. Việc làm không chỉ giúp vợ chồng hòa hợp hơn trên giường ngủ, mà còn ngày càng thắt chặt sợi dây liên kết và giúp cho hôn nhân vững bền.

Thứ sáu: Tình dục không phải cây gậy, cũng không phải củ cà rốt

Chung đụng xác thịt không phải hành động ban ơn hoặc ban thưởng dành cho người chồng (vợ) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ chối nó không phải là cách thức trừng phạt đối tác vì đi làm về muộn hoặc chậm giao tiền lương. Những giây phút thầm kín là biểu hiện tình yêu và sự dâng hiến của bạn và chàng, và chỉ nên là như vậy…

Thứ bảy: Đóng chặt quá khứ bằng lá chắn thép

Chuyện bạn cứ săm soi quá khứ, đòi hỏi chàng tường trình về những mối tình từng nếm trải, về tình cảm của chàng với người tình cũ… là bạn đã thiếu tôn trọng chàng. Khai thác lý lịch tình ái của chàng chẳng manh lại chút xíu hạnh phúc nào cho bạn, lại còn khơi dậy máu ghen vô lý về thời gian đã qua!

Nguồn tin: http://www.vietgiaitri.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn